First time mom

Please help, ano po kaya itong nasa noo ng baby ko? Bigla nalang po kasing nagkaroon ng ganito dry sya tas kulay yellow na may butlig po. Diko po alam kung rashes po ba to or ano anyone sa nakakaalam po ano kaya pwede ko gawin dito? Umabot nqdin po kasi sya sa kilay.

First time mom
32 Replies

Nagkaganyan din yung baby ko be breastmilk lang gnamit ko. Awa ng Diyos makinis na balat nya ngyon

normal lang yan pag pinunasan TAs nag dry ganyan din sa bb q nawala Rin kulang lang sa ligo

ganyan din po yung akin later po nawala din pero nagchange din po kami ng pangligo niya.

breastmilk po or ung mustela baby cream gnyan dn baby ko nung 1month plang po sya.

the best yung breast milk momsh, tested ko na sa baby ko kase nagkaganyan dn sya.

Will try lahat ng sudgestion nyo mga momsh. Thank you so much! 🥰

yong breast milk mo ang ilagay jan mom mawawala din yan..

ganyan din po baby ko my. 1 month na po siya

try nyopo lagyan nang lactacyd at breastmilk

Use mild baby bath and paarawan si baby

Related Articles