Noo at kilay ni baby

Mga mommy, ano po kaya tong nasa kilay at noo ni baby? Cradle cap po kaya to? Kase ngayon po may cradle cap sya sa ulo niya , pati po ba kilay? Ano po pwde gawin para matanggal?

Noo at kilay ni baby
4 Replies

Yes mommy cradle cap po yan Use baby oil or vco before paliguan si baby Use mild baby bath soap like Mustela, Cetaphil or Aveeno Nung nagkaganyan si baby we used Mustela Stelatopia emollient cream inaapply sa kilay nya and ngayon makinis na po ulit

4y ago

Huwag lang po hayaan na mag super dry yung part na yan mommy para hindi dumami

ᵐᵃʷᵃʷᵃˡᵃ ᵈⁿ ᵖᵒ ʸᵃⁿ ᵏᵖᵍ ᵖᵃˡᵃᵍⁱ ⁿᵃᵖᵃᵖᵃˡⁱᵍᵘᵃⁿ ᵍⁿʸᵃⁿ ᵈⁿ ᵏˢⁱ ᵈᵃᵗⁱ ʸᵘⁿᵍ ˢᵃ ᵇᵇʸ ᵏᵒ.

pahid pahid ng coconut oil mommy with cotton. effective sya. Bago mu paligoan pahiran mu para malinisan. Experienced it with may then 1month old baby.

Yes, cradle cap po yan. Nagkaganyan din si LO ko. Nilagyan ko ng breastmilk, nawala din.