2weeks old baby

Ano po pde ipahid sa noo ng baby ko dami kasi nya butlig or normal lang po ba to 2weeks old po sya. first time mom po kasi eh thankss

2weeks old baby
12 Replies

Momsh ako po ang ginawa ko pinapahidab ko po siya ng Breast milk ko using cotton balls then pagtuyo na pinahid kong Breast milk pinupunasan ko naman siya ng baby oil using cotton balls din po atleast 15 minutes ko po siya bago ko banlawan gamit ang pinukulaan na dahin ng bayabas. Araw araw ko po ginagawa yon kay Baby Girl ko. And Effective naman po wala pa 1 month si Baby ko nawala na Baby Acne niya.

normal lang po sya sa mga nb babies yung LO ko po nagkaganyan hinayaan ko lang po and wag nyo po pansinin or punahin kung dumadami mas lalo po kasi sya nadami or pag di po kayo komportable pahidan nyo po ng milk nyo.

Normal po. Nagkaganyan din si baby nung mga 2 to 3 weeks old sya. Kusang nawala, wala naman po kaming ginawa. Basta ligo lang po.

Normal daw baby acne sa newborns minsan at mawawala raw siya ng kusa. Ganyan din baby ko ngayon, daming butlig sa mukha

1y ago

Same rin, yung sa cheeks ni LO nawala na. sa noo na lang

may ganyan din po baby ko mag 3 weeks pa lang po sya. wala nman po ako pinahid. kusa naman po sya mawawala.

1y ago

thankyou po ☺️

May ganyan din po baby ko. 10days old sya. Parang normal lang sa mga babies yan no mii?

normal lng nmn po yan ganyan dn po baby ko pinapahidan ko po ng breastmilk ko every morning

normal sa lo ko nasa mukha namn. before mo paliguan lagyan mo ng breast milk.

Same po, mi ganyan din po c baby ko.. 1 weeks old plng po sya.

Normal naman po siya and mawawala rin kahit wala kang ipahid.