vaccines

ano po ba pinagkaiba ng vaccines sa health center sa private pedia? schedule kasi ng lo dis saturday sa pedia nya may kamahalan ang 1st shot nagdadalawang isip ako na sa health center nalang pero positive sa G6PD defiency si baby.. wat should I do? any advice may baby is 1month and 2 weeks

5 Replies

Presyo usually. But kung may special case si baby, better kung sa pedia niya muna ikaw mag-ask. Sasabihin naman ni Pedia kung okay yung sa health center or not for your baby.

Much better kung sa pedia niya kahit may kamahalan kasi yung anak ko din may G6PD sa pedia ko siya dinadala pag vaccine para safe lang kay baby sa G6PD nila

same lang po yun sa center ka na lang po mas tipid pa po...

mas maganda po sa pedia branded at d nkakalagnat

me mga vaccine n kadalasan wala sa center