Vaccines

Mommies,ano po pinAgkaiba ng mga vaccines from pedia,how come pricey sa knila samantalang libre sa Health Centers?

3 Replies

Minsan mommy sa brand sila nagkakatalo kaya medyo mahal sa private. Pero same effects din naman. It’s upto you nalang to decide kung saan at kung saan ka mas kampante. May mga pedia na nirerecommend din naman yung sa mga health center.

parang sa brand ng vaccine