My asawa ang father ng baby ko.

Hello. Please don't judge me. Ask ko lamg need ko pa mag habol ng sustento kung my asawa yung father ng baby ko. Noong na buntis kasi ako hindi ko alam na my asawa sya sa papel lang daw. Binalock ko na sya pero yung mama ko kasi panay tanong kung nag bibigay ba ng sustento. Alam ng mama ko na my asawa. Dapat daw mag bigay sya. Aince na buntis kasi ako hanggang manganak wala sya binigay ni singko. Tapos 3months na baby ko hindi nya man lang binisita. Hindi naman na ako naghahabol sa kanya. Concern ko lang ang baby ko. Tapos pag laki ng baby ko paano ko sasabihin sitwasyon. Kasi iniisip ko wag na sya ipakilala sabihin ko nalang patay na papa nya.

1 Reply

di ka makakahabol ng sustento sa tatay niya if di apelyido niya ang ginamit.. nasa batas yan. konsensya nalang natitira sa knya kung magsusustento o hindi.