40 weeks 1 day, close cervix pa dn

Hello. Please any advice para bumaba si baby at magopen cervix. Eto mga ginagawa ko na: Maglakad Squat Eat pineapple Drink pineapple juice Drink evening primrose Napapagod nko. Nasobrahan ata sa pampakapit na inom ko last 2 months. Hays. Ps. Pag po ba napigil yng wiwi sa madaling araw, nagkocause ng hindi pag baba ng baby sa pelvic. Thanks sa sasagot

21 Replies

Same tayo Naka 30pcs na ako primrose 1000mg. Iniinom at iniinsert. Walang effect saakin. 38weeks and 4 days na ako. Nag start ako uminom niyan 36weeks. Lahat na tinry ko. Magpatagtag, maglakad ng maglakad, pinulikat lang ako. Nakipag Do narin ako sa partner ko everynight. Wala padin. Uminom narin ako ng mga salabat, luya, lemon grass at maraming pineapple juice everyday. Kaso bumaba lang hemoglobin ko dahil sa mga iyan. Kumakain din ako pinya sinasabay ko iyan kapag humihilab tiyan ko (false labor) kaso nagtae lang ako. Nag squat squat narin ako 2x a Day, naglaba laba ng walang bangkito kaso sa huli sumakit lang balakang ko. Ending,,heto nakahiga nalang ako tinatamad na gawin lahat iyan. Almost 2 and half weeks koring pinagod sarili ko😆 wait ko nalang siyang lumabas kung kailan niya gusto. Kaya sa mga mamsh na nag aadvice ng lahat ng ito, maaaring time na talaga ni baby para lumabas kaya tsamba sa paginom or pag gawa ng mga ito kaya sila nanganganak din right after. Yes, it will help para tumaas ang cm (para sa mga naka bukas na ang cervix) but it doesnt mean na it will induce or activate labor naturally liban nalang kung tuturukan ka ng pampa induce.

Mommy nag duphaston ka din ba last 2 months?ako until 34th week duphaston and Isoxsuprine din ako..but in 2-3 weeks pa complete term ko.nag stop na ako take ng mga yon kasi natakot din ako baka ma over kapit c baby. Ung plan ko gawin on 37th week nagawa mo lahat..I hope okay ka lang..but try mo to mommy, advise ng sister in law ko na overdue din..laga ka ng 7pcs na dahon ng pomelo tapos inumin mo..After inom ng sister in law ko naglabor siya pagka gabi..I hope ma okay kayo ni baby and mabasa mo to..then let me know if it really worked ha😅

2y ago

Mommy how are you?na CS ka ba or normal lang?di mo na try ung dahon ng pomelo?

yung evening primrose sis ipalagay mo hubs mo sa pinakadulo ng cervix m mas madaling makaopen ng cervix pag ganun☺️ inadvice skn ng ob ko last pregnncy ko. and true nga kinabukasan naglabor na agad ako hehe

sis ano sabi ng OB mo? some OB will recommend induced Labor lalo 40weeks ka na. If hnd mag progress kahit induced labor then Emergency CS ka na. Ang worry kasi dyan is baka maka tae na si baby sa loob eh.

Im 34weeks now, EVENING PRIMROSE nireseta ng doctor na ipasok ko sakin pwerta 2capsules in the morning and 2capsules in the evening. Kaso natatakot ako baka masyado naman mapaaga ang pag bukang cervix ko.

2y ago

Ang aga mo po mommy para mag take mg primrose. 37 weeks akp noong niresetahan ako ng OB ko nun eh.

try to do some dances and exercise din po from youtube na makaka help to induce labor. Ginagawa ko na siya since malapit na din ako mag 39 weeks and base sa mga comments nila effective daw.

yes, may napanood me na vlog, friend ni doc willy Ong na ob, nirerecommend nya na magmake love kpg malapit na manganak pra maopen dw cervix.

momiie take ka po ng primrose para mgopen na cervix mo kse if di sia open irrecommend din sia ni ob mo. pero ask ur ob pdin goodluck momii

nipple stimulation pobis a very big help po. Nag re release sya nag oxytocin that promotes ng pag mature ng cervix to proceed labor po.

hello mga mi. 40 weeks 2days. wala pa dn discharge. nagdo nadn kami. wala pa dn. huhu. cs na daw ako sa saturday kapag ayaw pa dn

2y ago

Sa panganay ko 41 weeks hilab lang ng hilab tyan ko pero di nabuka cervix ko. Kung di pa kmi pumunta ng pgh di pa ko lalabasan ng panubigan still pinilit lang nila hangang 5cm ayun elective cs pa din ako. Ginawa ko na din lahat yan hirap ako bumuka ng cervix