Delmonte pineapple juice

Hello mga mii, how po na true na nakakapagopen po ng cervix si pineapple juice? meron po ba na nakaexperience nito at proven po tlga na nakakatulong po sya? wala po bang any harm kay baby to? I’m currently 37 weeks and close pa cervix ko. My other friends suggest to drink pineapple juice maybe sa ika- 38 weeks ko if close pa din. Please enlighten me mga mii. Thanks in advance.

1 Reply

mataas sa sugar sis ang juicr kasi eh. For me, ke uminom ka nyan or hnd if tlagang lalabas si baby lalabas sya. Sa eldest ko nun wla naman ako ininom or kinain pero nanganak naman ako sknya. Wlang stress or hirap. Kasi sabi ko sa mga baby ko na labas sila once they're ready kahit Normal or CS pa basta safety and healthy kami preho. Wag ka mapressure. Chill ka lang

2y ago

noted mii. thank you