Ramdam ko pdn na mataas si baby 40 weeks 1 day close cervix pdn

Napapagod nko. Nasobrahan ata sa pampakapit na inom ko last 2 months. Hays. Advice and tips naman po. Lahat na ginawa na namin. Ayoko ma cs. Lumalaki na si baby sa loob. Ps. Pag po ba napigil yng wiwi sa madaling araw, nagkocause ng hindi pag baba ng baby sa pelvic. Thanks sa sasagot

3 Replies

Same experience here. Nagpa induce ako pero close pa rin cervix ko @ 42 weeks. Na emergency CS ako kasi low na ang fluid ko and delikado na si baby sa loob. I really wanted to have a normal delivery kaya tumagal ako ng 42 weeks but it was not meant to be. But I thank God na safe si baby.

same po tayo 40 weeks and 1 day na din ako last monday nag pa ie ako at ang sabi 2-3 cm na daw pero makapal pa kwelyo nya yun ang sabi ng midwife.. pero still no signs of labor kung d daw ako manganak hanggang sept. 19 cs na ako..

Painduce k n lng paramgstart n labor mo.

2y ago

Gudluck! Aja!