39 weeks & 1 day ❤️

Sana makaraos na kami ng baby ko No sign of Labor paano kaya to Lahat na ginagawa ko na Lakad , exercise, squat, drink pineapple juice 3x a day hays any advice mga momshie please Thank you and advance po 😘 #1stimemom #advicepls #firstbaby

39 weeks & 1 day ❤️
22 Replies

ganyan kasi ako sa 1st baby ko due ko na pero walang pain overdue na ako 1 week muntik mamatay baby buti nagpa check up ako sa 3 ob 2nd and 3rd opinion pina xray pelvimetry ako kaya pala walang labor pain kasi maliit ang pelvic brim compare sa ulo ni baby d kakasya so nagdecide doctor na irefer ako for cs..

Ako din po due kona sa 10 pero wala padin ano po ba mga momsh pwede pang gawin pang 3 baby kona ito ngayon Lang nangyari inabot NG ganito sa unang dalawang baby ko di sila umabot NG due date nakaayos naman na si baby Sana makaraos na kami

Amg mainam na gawin ay maghintay. mag save ng energy para sa nalakasang push pag manganganak na. Lalabas at lalabas dn naman si baby pag gusto nya na mamsh. prepare2 ka na lg😅

meron kasi ung maliit ang pelvic brim or sipit sipitan d yan magoopen pag maliit kaya no signs of labor.. labas niyan cs po just saying

..aq din dati kabado kc mag 41 weeks na no signs of labor, bsta tinurukan aq ng pang induced labor.un na sunod sunod na ang contractions..

hintay hintay ka lang momsh.. save ur energy para pag lalabas na c baby di ka po mahirapan masyado.. gudlack momsh

Same po tayo 39 weeks and 1 day IE ako kanina 3-4 cm na ako. Sana mkaraos n tayo mommy 🙏😇

3y ago

sana nga po makaraos na tayo momshie

Same here. 39 weeks 3 days. Sakit sakit lang sa balakang at singit/pempem nafefeel ko. No discharge.

3y ago

congrats momsh Dashy Cats kabirthday po ng panganay ko yan.. heheh godbless

same po, my lumabas na brown discharge, 1 cm na din pero di pa sumasakit mga balakang ko

Nipple stimulation effective pra sken try mo po yun momsh. Tas lakad lakad ka prin at squat.