Suggest naman kayo mga mommy pampabilis maglabor

Natry kuna ang squat at lakad, pineapple juice at fresh pineapple pati evening primrose araw araw na ,close cervix paden 41 weeks napo ako naiistress nako baka magpoop na si baby sa loob😞😞😞

4 Replies

Mie ung naka sachet ba na salabat yan? Aq din kc closed cervix pa,

3mo ago

Closed cervix k din b mie nung bago ka mkipag do sa mister mo

try mo mag salabat mii, ganun kc ginawa ko

Musta mie, nanganak knba?