PA ANSWER NAMAN PO PLS

Ask ko lang po kung mabubuntis ako dahil pinutok po sa loob ng bf ko ang tamod pero nag ppills po ako. Tama din po ang pag inom ko nang pills ang kaso po saktong fertile day ko po ngayon pahelp naman po

5 Replies

Same ako, 3 years same time umiinom pills (ng tamang oras at hindi nakakamiss ng araw) at nagpapaputok sa loob — hindi nabuntis. 1 year ako nagstop tapos nabuntis din agad.

ang alam ko po.. pag walang mintis ang pag inom ng pills high chance po na hindi mabuntis. pero better po pacheck sa obgyne para mas maliwanagan

Pills are not 100% effective. So to answer your question yes possible parin na mabuntis.

as long as you take your pill religiously tingin ko wla naman problem

Kung never ka naman nag skip ng pills, that won't be a problem 99%