First day of fertile at nagsex isang bebeses mabubuntis ba

Paano po ba pag unang araw ng fertile tapos nakipag sex and then sa loob pinutok pero iksang beses lang mabubuntis po ba un

19 Replies

Me possibility. Unang pregnancy ko ganyan. Isang beses lang pero meron nabuo. Pero depende kung gaano kalapit cia sa ovulation day mo at kung gaano katagal nabuhay ung sperm sa loob. Pag pangmalakasan ung sperm. Me chance.

Nung 4 po nag do kami tpus pinutok sa loob mbubuntis po ba agad ? 2nd fertile ko po yan pero nung june 15 hanggang 19 niregla po ako tpus june 27 nag do din po kami tpus pinutok nya sa looolb ,mbubuntia po ba ako ?

yes po, may tracker po ako ng fertile day then nung gusto ko na magbuntis inabangan ko sya at nag Do kami ni husband 1 time lang nabuo agad si baby. 9 weeks preggy na po ako for my first baby 😊

Jan nabuo ang pangatlong baby ko😌😊ung nalingat lang aqng magcheck, isang beses lang pumalya, nataon pa sa araw na fertile😅36 weeks preggy na ngaun😌💖

possible po😊😊 kc ung baby ko ngaun ganyan story🥰 d pa ko totally fertile.😊 last period ko sept 6 then sept 9 to 11 nabuo n c baby😂😂

2y ago

sana all ganun kabilis. sakin inaabangan lagi namin ang Fertile window ko at sakto sa ovulation day. nag OPK pa ako nagpositive pero wala pa din

mlaki ang chance.. 4 yrs waiting kme.. sinakto ko lang flo app kht di ko pkramdam na fertile ako..eto 3 buwan na akong buntis

Yes po.. Ganyan aku sa first baby ko isang beses lang pero fertile kaya possible po yan to be preggy..

maari po ba mabuntis kapag 2days pa bago ang fertile window tapos pinutok sa loob

yes mi. ganyan ako nun. isang beses lang. di pumalya🤣

Pag nag missed period ka next month mag PT ka po