mabubuntis ba?

hello po. ang regla ko po ay march 23 at 24 tapos march 25 po ay wala na laman napkin tapos march 26 nagkaron ng konti. nag sex po kami march 27 dalawang beses at dalawang beses din pinutok sa loob. mabubuntis po ba ako? mabubuntis po ba kahit hindi fertile? sana po ay may makasagot ng maayos salamat po.

1 Reply

wait nalang this month if ma delayed. any uprotected sex can lead to pregmancy naman. dont stress yourself.