May chance ba

Hi po , may possibility po kaya na mabuntis na ako last day na kase ng fertile days ko nung pinutok nya sa loob . Pero nung first day and other day withdrawal. May chance po kaya?

2 Replies

pT lang naman lage makakasagot sa inyo lage niyo tanong kung mabubuntis kayo kung ayaw mag buntis gumamit ng pills o condom. Kung gusto mag buntis try niyo mag pT. wag niyo ugaliin lage itanong dito kung buntis kayo ng ganyan ganito. Simple ang sagot. Mag pT kung delay na.

Wait ka na lang sa montly period mo kung dadalawin ka, if 1 week delay try muna magPT