1st day ng regla malakas pagka 2days humina

Dati pag 2days ang mens ko malakas naman pero ngayon bakit humina at pang 3 days ng mens ko parang himinto na siya pinutok po ng husband ko yung tamod nya nung fertile days ko po

2 Replies

3mo ago

baka po mi nag i istart napo mabuo o mag form si baby base kase sa sabe nyo ganyan yung nangyare sakin doon po sa baby nain now 3months na sya

Baka buntis kana