nakaka hurt lang po sa part ko mga nangyayari

Pinipilit po kasi ako na mag pa pre-natal paternity test ng mga kapatid ng bf ko .Tama po ba na nag pa 2nd opinion sa tatlong OB yung mga kapatid ng bf ko ng di ko alam ? Dahil iniisip nila di anak ng bf ko tong dinadala ko .Nov.5 last mens ko dumating sya dto sa pinas nung Nov.12 nung nagpaultrasound ako Dec.30 8weeks na yung baby kaya naghihinala sila . Ayaw ko po mag pa Paternity test dahil nakakahurt sa part ko na nasa tyan palang po ang anak ko pinagdududahan na nila . Ano po ba dapat kong gawin ?

16 Replies

Pumayag kana Lang Po para walang problema kase Kung Wala ka Talagang Ginagawang Masama kahit ganon iniisip nila papayag ka . Wala ka Naman p sigurong ikinakatakot