PINEAPPLE 🚫

It's pineapple is bad during pregnancy? I always eat that fruit. What will be the effect in my baby or in my pregnancy.

11 Replies

Hindi totoo.. kase ob ko na nag sabe mag pineapple ako if nahihirapan ako mag poops(tumae)kasi good in fiber lalo na kung umiinom ka ng ferrus kagaya ko..Ang masama daw is pwersahin ang pag ire para mapalabas yung poops (tae) sana makatulong..☺️☺️☺️

yan po tinanong ko kay ob kanina.. 😊 sabi naman po ni doc ok naman daw po ang pinya.. yung n can daw ang hindi kasi madaming sugar yun... pwede po kumain ng pinya pero wag daw po maxado madami kasi lahat ng sobra pangit sa katawan..😊

https://theasianparent.page.link/7y3qtQpKTBaUiX19A Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

pinagbabawalan din ako ng mother in law ko na kumain ng pineapple kasi daw nakakalaglag ng baby pero sabi ng OB ko hindi daw totoo un .. Un pa sinuggest ng doctor ko na inomin ko kasi constipated ako .

kumakaen nman Aq Lage nyan momsh. kht nung early weeks ko plang. ok nman si baby. sguro wag lng sobRa..ung iba ayaw talaga itry sguro sa mga maselan like mga nka bed rest un bka bawal na.?

Not true po. Sa pinya ko pinaglihi anak ko eh 🤣🤣🤣

Ung ante ko whole pregnancy yan kinakain OK nmn baby niya

Pineapple is not bad for pregnant. It's just a myth.

pacheck po kayo sa OB tanong kayo or mag search kayo

pang paluwag daw po kase ng cervix ang pineapple