Is it okay to eat papaya and pineapple during pregnancy?

I've read that eating papaya and pineapple can cause miscarriage? How true is that? Thank you.❤

27 Replies

Sa nabasa ko po lahat ng fruits pwedeng kainin but in moderation po, papaya bawal yung hindi hinog or manibalang. Kasi may chemical component po yun na di ok kay baby pero yung hinog ok lng. I've been eating papaya lalo na kapag hirap akong dumumi. Sa unang pregnancy ko nman pineapple ang pinaglihian ko. Basta everything in moderation po!

Basta po ripe papaya. Wag ung kahit konting hilaw. As in dapat ripe talaga. Sa pineapple naman po not advisable, kasi nakaka nipis daw Ng cervical mucus plug. Saka nalang kapag malapit na manganak.

Hinog na papaya is okay pero hinay lang sa pag kain about sa pinya mas maganda sya pag nasa 37weeks pataas ka na kumain. They can both cause miscarriage pag nasobrahan.

Okay lang po kumain ng papaya at pineapple.kumain nga ko palagi nun nung buntis ako full term naman si baby ko.pero syempre in moderation lang ang kain.

Nakakalambot kasi sya ng cervix kaya kung maselan ka wag nalang kumain.. Maganda din sya kainin pag malapit kana manganak..

As much as possible po iwan po muna. Kapag po kabuwanan mo na tsaka ka na kumain nun.

much as possible wag kumain sa 1st & 2nd trimester . allow sya kpg kabuwanan na .

Sabi ng midwife ko may sugar parin ang pineapple kaya moderate lang ang kain

It's OK it's a fruit so no worries just don't eat too much pineapple

I think it is not true, I am an avid fan of pineapple when I was pregnant.