I am now overdue

I am now at my 40 weeks and 4 days. I am worried coz I still haven't feel any labor or pain in my tummy. I do squat and deink pineapple juice. What should I do? I really want to give birth now. I'm worried that my baby might eat poop#firstbaby #pregnancy #1stimemom

I am now overdue
14 Replies

Ganon din ako noon, 40 weeks na and still no signs of labor meron ako napanuod sa yourtube how to active labor ata title non ginagawa ko yun every morning and hapon after ko magzumba na pangbuntis din 😅 Ilan days lang manganganak na ko

pacheck ka na po Kasi yung friend ko nag antay lang siya ng sign of labor kahit overdue na siya nung nagpa UTZ siya naubusan na ng tubig sa loob si baby. emergency CS ending

Its okey mommy as long as adequate pa water ni baby okey lang po yan up to 42 weeks nmn pg FTM. pero ipamonitor lang tlga ky OB always.. do more more squatting din po.

-/2 weeks tayo with our EDD. Kausapin mo lang si baby momsh. And consult your ob para malaman kung anong best na gagawin.

Hindi po kasi totoo ung pinya. Buong third tri ko naggaganyan ako wala namang ganap. Even my OB debunked that myth.

4y ago

natry ko po ung pinya gumana naman po sakin baka iba iba pong reaksyon bawat babae

kain ka sis pinya. sa pinya ako napaaga manganak e. naglabor agad ako.. araw araw sis pinya para lumabas na

Don’t be paranoid mommy, praying for you and to your little angel! ❤️

Same tayo 40 weeks and 2 days naman ako momsh wala paring pain nararamdaman..

pa check up muna Yan sa ob mo para icheck baby mo lakad lakad kana rin po