birthcertificate

Pinanganak ko po ung LO ko sa private hospital... ung birth certificate after a month ko po nakuha kasi di agad nabalikan ... Ngaun... Nasa akin na certified true copy.. pero pagbibinyagan na .. dba need PSA? tanong ko po diretso naba ako sa PSA.. 3months na po nasa akn ung BC.. CS po kasi ako walang maglalakad na iba and first time mom po. Salamat po sa sasagot

1 Reply

Pwede mo naman ipadeliver para hindi mo na kelangan umalis. Aantayin mo na lang siya 😊

5y ago

Ung mismong certif nya from hospi ang nasa akin pa po di pa napapasa sa PSA mamsh