birth cert

mga momsh ask lang po sino na po dto nkpag claim ng MB sa sss? yung birth cert po ba ni baby niu ay ibinigay nyo kay sss ung certified true copy kay sss? at naiwan ung birthcert lang na color green? tapos kumuha na po ba kayo ng PSA d po ba hahanapin yun? ung certified true copy ng birth cert pag kumuha ng PSA? TY po

3 Replies

I ppa certified copy niyo lng po sa munusipyo ung birthcertificate po basta po nkaregister na po yan makakakuha kana din po ng PSA pero ung sa SSS po certified to copy lng po

ask lang po.. ilang days po pedeng makakuha ng certified true copy after maregister? thanks po

Yung kinuha po sakin yung galing sa munisipyo

4y ago

Kung nakapagbayad ka po ng para sa electronic after maregister sa munisipyo, 3 weeks or 1month after makakakuha ka na ng psa copy😊..no need na po ung green na bc..