Birth Certificate

Hi, gaano po kaya katagal makuha ang Certified True Copy from munisipyo ang birthcertificate ni lo? Salamat sa sasagot.

21 Replies

Wala lng isang oras or isang araw :) depende sa municipyo na meron kayu :) Libre lng pp yan, pero kapag late regisyer 50 to 70php ata dagdag :)

Sa lying kn nqha q agad then pinatatakan qna sa munisipyo that day din nakuha qna kaya may kopya na aq at original pa yun👍🏻

Not sure pero nakuha ko yung sa baby ko before 1month since hospital na yung naglakad kung PSA nman po after 6months pa.

Asap makukuha mo yung pag process mo sa municipality ninyo.. With in the day namn makukuha niyo agad..

pagka register ko po nag antay lang kami ng ilang minuto nakuha po agad namin

One month po ata.. Kay baby ko kasi 3 months niya nung kinuha ko.. Meron na

One day lang po sa amin sa Zamboanga City. Not sure po sa iba momsh.

depindi po ata sa munusipyo. yung iba po pinaka matagal is 1 week. 😊

One day po kung munisipyo lng.. Pagka process meron na agaf

Kung sa munisipyo lng po at hindi PSA.. DAT DAY pwd na makuha