28 weeks pregnant ask lang po ano mas delikado pag open agad ang External Cervix or Internal Cervix?

28 weeks pregnant ask lang po ano mas delikado pag open agad ang External Cervix or Internal Cervix? Sa trans V result po kasi Close pa po si Cervix pero nung IE Naka 1 cm na po nag spotting po kasi pero sa ngayon nawala po dahil sa gamot at pinag bedrest po ako

2 Replies

as far as i know po, basta nagopen ang cervix, kailangan bedrest na agad. and meds, para maagapan. kasi ako 34 weeks naadmit pa ko sa ospital dahil nag 1cm ako, akala ko pa naman porket malapit na due mo eh okay na yung mag open agad sya. di pala. ending 39weeks ako nanganak.

8mo ago

hindi po, hanggang umabot lang ako ng 37 weeks ako pinag bedrest, kasi pwede na magtagtag nun para mapadali ka manganak. siguro yung sayo, matatagalan bedrest mo. or di kaya ingat lang sa mabibigat na gawain ung di ka mappwersa.

hello po wala po ba same case? mga mommy?

8mo ago

Thank you mi..