tama bng manahimik knlng khit my feelin k n my other woman partner mo?paniniwalaan mo b xa pg cnving kung "my babae aq eh d sna wla n aqo pnpdla snyo na halos wla ng mtra sken mpdla lng snyo"

My pinagseselosan aq girl pero sv ni mr.wla pinagppilitan q tlga hngan s dumating kung ano2x cnsvi q en un sgot nia kung my babae dw xa eh d wla n xa ppdla kz my babae xa...sapat bng rason un pra ndi aq mgduda sknya ?

2 Replies

Ano rison ni girl bt chat en calling nia sister ng mr.q?askin kung nakapasok or nakauwi n c mr.?