Urine culture

Pinag uurine culture po ako ng ob ko kasi d po nawawala uti ko. Pero may binigay po siya sakin gamot for 10days nakalimutan ko po itanong kung after ko maubos ung gamot tska ako papaurine culture or pede ngayon n ko papaurine culture tska uminom ng gmot

2 Replies

Sa tingin ko po pa urine culture and sensitivity test muna kayo bago nyo inumin. Ako po kasi nagpahinga ng paginom ng antibiotics bago ako nag pa urine culture.. Malalaman din po kasi sa test kung tama yun antibiotics na ininom/iinumin. Saka Mas mahal po yun test kapag may iniinom na antibiotics kapag ginawa yun test hehe

5y ago

Maapektuhan n kc ng gamot ung makikita sa ihi mo pag uminom kna agad. Bigay k muna sample ng ihi mo ska ka uminom ng antibiotic. Or mas ok Kung iclarify mo sa OB mo.

Same sakin sis. May uti din ako kaya binigyan ako ng anti biotic for 1 weeks tas palab ulit after2 weeks. Tas ngayon may binigy sakin for 10 days din kasi d din mawala uti ko pero walang sinabing urine culture sakin