Urine culture

Mommies, sino nakakaalam nito baka meron po pa explain naman. May uti kasi ako now and pinag urine culture ako ng OB ko para malinaw yung result ng urine ko. Thanks

Urine culture
2 Replies

Hello. Positive ka for UTI. So pag nakita na to ni OB mo , she might change your antibiotic if meron ka na to something na sensitive ung bacteria.

hello po, same bacteria po nakita sakin pero 5,000 colonies lang kaya di po ako pinagantibiotic. ano po pinagawa ng OB nyo after po nyan?