Urine Culture

Sino po naka experience ng urine culture dahil sa pabalik balik na UTI?

10 Replies

Ako po pinag urine culture na kc 2x n ko nag uti in my 1st tri. Pero okay naman result cguro kc kkatpos lng mag antibiotics. Saka mas nging OA n yta aq sa hygiene 😂 like 3-4x magpalit pinalantsang panty a day, at water wash and dry s tissue pepebels every wiwi.

ako po. umabot kasi sa 20 to 25 yung pus cells ko, nung una pa non di pa ako buntis may uti na ako 5 to 8 tapoa nung next check up ko ayun na 20 to 25 na sya tapos tska ako nag urine culture, yun pala buntis na ako kaya mataas yung pus cells.

4y ago

Ok po slmt

Ako pero di ako natuloy kasi kailangan 1st urine in the morning tsaka umpisa ng lockdown nuon kaya siguro gagawin ko nalang after ng lockdown.

me..umabot sa 100+ sakin! hehe.. pro gnagawa q tubig lng ng tubig iwas sa maaalat at gamot lng

Ako nagpa culture Para malaman ano ang cause ng bacteria at maresetahan ng tamang antibiotiocs

Aq po mhl e.. Buti nlng ok lng kc qng nde ok iinom aq ng antibiotics

Need talaga yan momsh para malaman kung saang antibiotics ka resistant ☺️

Ako nung 6months tyan ko ng pa urine culture ako

Ilang months na tiyan mo miss?

Me po.