7 months preggy here. sino dito ang may request na URINE CULTURE? kumusta nman po result nyu? sakin kc repeat URINE Culture this coming 28. nirisitahan ako ng bagong gamot good for 2 days before bedtime. yung powder like na e. mix lang sa tubig ang gamo

URINE CULTURE

3 Replies

ako mamsh yung una kong urinalysis, 3-5puss cells nakita sakin. nagtake ako Antibiotics for 7days. then nagpaurinalysis po ako ulit. nag 2-4 naman na. ang suggest sakin ni ob, mag pa urine culture na po ako para malaman nya anong itatake ko na gamot para sa uti ko. ang suggest nya ay sa qualimed. balak ko po next week para kung after 5days ko pa sya makuha, sakto sa date ng follow up check up ko. mga jow much po aabutin ng urine culture? 1k lang po budget ko for that😔😣 may maisa suggest po ba kayo?

Oo may UTI ako pero d nman grabeh sa ihi lang talaga may bacteriang nakitaan. D nman sumasakit pag nag iihi o balakang at kung ano2 pa. Pero yung OB ko ang oa nman repeat test talaga at ang mahal pa. 2,307 yung test. Buti nlang may ibang private clinic na 1,500 nalang naka save din kunti. Gusto talaga ni OB na walang makitang bacteria. Haist

Para sa UTI ba, sis? Nagka-UTI din ako nung second pregnancy, nagtake ng antibiotics