Magtatanong lang po.

Hello mga momsh! Pinag take ako ng OB-GYNE ng gantong gamot for uti ko. Ano bang ibig sabihin ng result ko sa urine culture test ko. Grabe isang inuman lang sya pero ang mahal nya. tapos after 2 weeks papa urine culture ulit ako. Ano bang epekto sa baby pag mataas ang uti mo? Salamat.

Magtatanong lang po.
2 Replies

msama po kpg d ngmot UTI ng buntis mamsh . kc ung asawa ng papa ko ngyon ngka UTI, d nla ininuman ng gmot . hinayaan lng na tubig lgi . ngmot nga UTI nya nung tumagal pro ung bunso nmin na kpatid ang ngdusa kc pgsapit ng one yrs. old, ngtae ng dugo at ngbuhol ng kusa organs nya . nung dalhin sa ospital, sbi ng doctor dhl un sa hndi gnamot ng nanay ung UTI nya kya kht mlusog ung bata bglaan tlga ito mngyayari pgsapit nya ng one yrs.old.. D ko na tnda twg sa skit ng bunso nmin pro may twg dun .. kya mhalaga na gmutin ang UTI kc mas malala ang mngyayari kc bglaan .. ang antibiotic nmn na irereseta ni OB , i trust po ntin kc d nmn tyo bbgyan ng OB ntin ng mkakasama sa baby ntin . kya wg nyo po hyaan na mging too late mamsh .. share ko lng kc nlaman nmin na yn pla pwd mngyari kpg d gnamot ni mommy ang UTI.. c baby ang kawawa ..

Pwede kasi magka infection si baby pag hindi nawala or bumaba ang uti mo.

2y ago

ah okay po salamat .