40weeks naku now edd. kuna

Pero wala parin sign naubos kuna evening primrose bat ganun parang wala parin ako nararamdaman natatakot ako ma over due. . ??

2 Replies

Gamot bayun sis na iinduce labor edd kuna kasi now mr ko natatakot narin sis nag alala na sakin baka daw mapano kamo ni baby. . dinaman ako ganito sa panganay ko dito ako nahirapn sa pangalawa lalo na lalaki😫😫

baka iinduce ka ng ob mo ng pampalabor yung pampahilab niyan sis tas after 3-4 hours mag active labor ka na niyan