Worried ?

Bakit po ganun Gusto ko na makaraos malapit na edd ko june 29 Pero wala parin sign Nagaalala ako baka Ma over due ako

2 Replies

try walking every morning and afternoon, squatting and eating/drinking pineapple/pineapple juice po. pwede din pong makipag make love kay hubby. inom din po kayong primrose para lumambot cervix nyo. ako po 1 week beforr my due date, dun po ako nanganak. Inactivate ko po yung labor ko. Nanood po ako ng exercises sa youtube. Try nyo din po. After ko mag exercise, nakaramdam nako ng contractions

5y ago

opo yun po iniinom ko

Malayo pa yan sis. Okaay lang yan. By now siguro start ka na mag condition na katawan para pag manganganak ka na di ka mabigla. Yun nalang muna isipin mo. Kasi kung tlgang overdue ka din naman according to your OB pwede ka nila i-induce na maglabor.

5y ago

Hala habang nalalapit ang due date dapat mas napapadalas ang check up kahit sa hospital o center dyan sa probinsiya