Over due feels ?? Any Advice

Due date ko Nung june 29 Via LMP Aabotin pa kaya ako ng July 18 at 20 yun kasi EDD ko sa Dalawa kung ultrasound. Hanggang ngayon walapa ako nararamdaman na sign of labour bukod sa Paninigas at isang araw na sumakit balakang ko Tas wala na ?Pag dipa ako nanganak this july 5 For induce naku gusto kuna makaraos Gusto kuna makasama baby ko Natatakot akong ma Over due Kawawa Baby ko Any advice Monmmy Please Pakisagot po? ????

3 Replies

mommy relax ka po.. alam naman po ng ob nyo kung need na po kayo iinduce.... ilang weeks na po ba tyan nyo momsh?

5y ago

okay oa yan momsh.. ang alam ko 42 weeks pinaka sagad po pero for cs na yung 42weeks

LMP ko po is september 22, 2018 Edd June 29. Pero po sa 1st and 2nd Ultrasound ko Edd ko is July 18 and 20

Kelan po LMP mo?