DUE DATE

Due kuna bukas pero wala parin akong Sign of pain Pero sabi ng Midwife Malapit n daw Pag dipa daw ko manganganak ng July 5 Magpapa Admit naku sa Hospital Para maturokan ako ng pangpahilab what do i do Nag aalala ako ????

2 Replies

maglakad lakad ka sis.. try to watch ung mga helpful exercise videos na nakakatulong sa pagpapalabor... drink and eat pineapple (nakakalambot ng cervix).. google and youtube for helpful tips sis.

5y ago

👍😊

Maglakad lakad ka lang mommy. At wag mastress

5y ago

Thankyou po