40weeks still no sign of labor

mga mommies ask ko lang yung due ko base on my lmp is january 30 pero sa ultrasound ko is feb 19 2023 kinakabahan ako baka ma over due si baby wala parin kasi akong sign of labor till now #pleasehelp

2 Replies

ganyan din pu ako January 15 ang lmp ko pero 15 na wala parin sign ng labor hanggang sa 15 ng gabi bigla nalng may tumagas saaking tubig pero wala padin paghihilab then sinugod na ko sa hospital ayun na induce labour ako

Ang ultrasound ko naman sis Ay January 28, yung Lmp ko naman ay January 31. Waiting waiting