WALANG GATAS

Penge po tips para magkaron ako ng gatas. Si baby ko via C-section. 35 weeks palang sya nailabas ko na. and now hirap na hirap ako magka gatas. ginagawa ko naman na now ung pampadami like tinola with maraming malunggay, Fresh milk, at maiinit na sabaw. pero pag pinapump namin as in kapiranggot pa rin lumalabas :( buti nalang ung tita ko may gatas pa kaya sakanya na muna dumedede baby ko. mag 4 days na ko wala pa ring gatas. pag pinump super onti lang talaga ng lumalabas. lagi ko naman po pinapasipsio kay baby nipples ko para lumabas ung gatas pero wala pa din hays. ano po dapat kong gawin?safe po ba ang Malunggay Supplement?

2 Replies

Malunggay supplement is safe. Try natalac or life oil malunggai. As per milk supply, try not to use pump muna kasi pumping is advisable pag 3weeks up na si baby. Mag skin to skin contact kayo. Tummy to tummy tapos ipa unli latch mo si baby mo sayo. Ang tendency kasi kapag sa iba sya naglalatch, tatamarin siya magsuck sayo na. Supply and demand mommy.

Try mo po magtake ng malunggay capsule pag waley pa rin po effect try mo po FERN D (multivitamin) at MILKCA (for bones and milk production). Sa case ko po kasi Hindi nagwork ung malunggay capsule po pero sa FERN D at MILKCA super effective po sa akin.