milk

Any tips po, nag reready na ko sa pag labas ng baby ko. May,mai ssuggest po ba kayo kung pano magka gatas? Kase lagi naman po akong kumakain ng gulay na may sabaw specially with malunggay. Every time na maliligo ako, may nakikita akong white na parang kanin na lumalabas ng onti sa nipples ko. I think parang buo ung milk ko, any advice naman po para milk na yung lumabas sa akin.

2 Replies

Once naglatch si baby sa breast mo, lalabas na ung milk jan. Usually talaga after birth lumalabas gatas ng mother.

Inom ka mg malunggay capsule