Breastmilk

Hi po mga mommies. Ask lang. Posible bang wala o konti lang nakukuhang gatas pag nagpapump (electric)? Kasi may gatas naman pag ako yung pumipisil o pag si baby ang sumisip. Pero pag pump, konti lang lumalabas, as in super konti. Tas parang sa isang butas lang lumalabas. Pero pag pinipisil ko, maraming butas naman yung nilalabasan ng gatas. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Ok lang po na konti lumabas kung nagbbreastfeed pa si baby kumpara sa mga mommies na exclusive pumping.

3y ago

balak ko na po sana ibottlefeed si lo kasi may ipin na hehehe kaya magpump na sana ako. kaso yun nga ang problema, konti lang lumalabas pag nagpapump ako. salamat po ☺️