Just asking!

Ano po ba dapat gawin mga mamsh! Wala akong gatas nakapanganak nako nung 16 pa till now wala pa rin akong gatas. Ung baby ko is sa bottle NALNG dumedede.. Ano ba mga dapat gawin para mag kagatas at para lumabas saken ung gatas. Thankyouuu mga Mamsh Sa Makakasagot!

2 Replies

Try mo kumain ng masabaw at may malunggay pa latch mo lang kay baby palagi. Tapos kung mkakabili ka ng malunggay capsul for suplement try mo din. Inum madami water

4y ago

Hindi naman malayo loob ng anak ko sakin kasi hanggang 2 months lang sya nagdede sakin kasi after my ML nag bottle na sya nasarapan sa formula ayaw na dumede sakin. The best tlaga ang gatas ng nanay. Lalo ung first milk kasi andun ung Colostrum na need ng baby

Mgpaluto ka ng tinolang manok higop ka mrme sbaw pra mgkaron ka gatas. Then try mu mgpump pra lmbas ganun kaz gnwa ku sa first baby ku momsh