help

May pedia po ba dto? . magtatanong lang po sana ako kysa naman po kasi mgpa check up agad . yung baby ko po kasi mag 3mos sya ngayun 18 . ngka cough po sya ska sipon nag antibiotic po kami co-amoxiclav . nabasa ko na may effect po tlga yun sa poop nya pansin ko po kasi lagi sya nagpoop ska basa po yung poop nya . natural lang po ba yun?

1 Reply

Resita ba ng oedia niya ang amoxiclab

5y ago

Nabasa ko dn po na natural lng dw po na basa yung poop pero yung kda check mo nang diaper eh may ksamang popo baka dw po kasi mgka diarrhea dw po .

Related Articles