Poop ni baby

Hi po mga ka momshie mag ask po Sana ako sa inyo worried po kasi ako yung poop po kasi ni baby ko na 2kaka 2 months palang kulay parang labak po na medyo green medyo lusaw po then halos isang linggo na po yun pero isang beses lang naman po sya mag poop sa isang araw then nag pa check up napo kami nung isang araw sa pedia nya binigyan po sya ng GI Pro-tec 1+ then napainom kopo sya non sinma ko po Sa milk nya na nan optipro tapos nung pag poop nya po mas lalo pong naging lusaw then natakot po ako kasi nung nabasa po namen ng hubby ko yung description ng GI pro is for 1 year old and up lang sya kaso binigay po yun ng pedia nya. Dikonapo pinainom natakot po ako lalo. Suggest naman po kung ano po ba yung dapat kong gawin at bakit ganon po poop ni baby ko. ?

17 Replies

Normal lng yn mamy.skn naman similac tummycarehw recommend n pedia skn nagulat dn ako nag worry bkt prang labak n drk green poop nya tpos malagkit mrme search dn gnwa ko hehehe yun pala normal lang lalo na gtas n iniinom nya my iron..kc yun sbi dn skn n pedia normal lng dw gnyan poop..kaya dont worry mamy its normal same case tayo hehhee importante sbi n pedia ko wag lng dw matigas bsta sticky ok lng dw

Ganyan din sa baby ko 6months sya ok naman sa baby ko sabi ng pedia pwede naman daw sa baby yun basta kung kaylangan na 5 days lang sya pinainom nun hindi ko hinahalo sa gatas tinitimpa ko nalang sa konting tubig saka ko ipapainom sa baby ko ngayon medyo normal na poop nya tapos 5 days din every poop nya iinom sya 50ml vivalyte para hindi sya madehydrate

same tau sis gnyan din poop ng baby ko 2mos nan optipro din po milk nya lusaw n green ang poop nya..nag nan al110 din kme pero ganon p din wala nagbgo sa poop nya..kya advice ng pedia ng baby ko breastmilk kya tyga tyga sazpag pump kasi ayaw n ng baby ko mag latch sakin more on bottles xia

Last April npansin ko hndi normal poop ni baby ko my pagitan n 1day bgo sya ulit mg poop. Kulay green n my black at mabaho n lusaw ung poop nia. 4months and 1day n sya ngaun. Nkkapag alala din hndi kmi mklabas dhil sa panahon ntin ngaun 🍼🍼☹️☹️

Aus lang poh yun mommy, ganyan din po sa baby ko.. Pwede kasi sa vit na iniinom niya yan.. As long as hindi po reddish, pinkish or ung parang kalawang na kulay kasi pag.ganun baka my dugo na ang poop ni bb.

nan pro din po gamit ko... ganyan din baby ko 1 month pa sya non sabi ng lola ko dahil raw sa kabag kaya green ang poops... nawawala rin kasi ang green poops kung walang kabag si baby

try nyo po magpalit ng milk mommy, gnyan din kasi baby ko, pinalitan ko ng gatas...

Try nyu po ulit kausapin ung pedia nyu kng bt gmun ung nabigay nya sainyu pra ky bb

I think normal po yung poop na green at lusaw, Nan pro din po baby ko, OK nman.

hello po ask kolang anonitsura ng gums kapag nangngingipin na si baby

5y ago

may mga malilit n ugat s gums..

Related Articles