growth spurts

totoo po ba tlga to? . yung nag chechange yung behaviour ni baby? sa akin po kasi mag 2mos na po na iyakin,ayaw magpahiga gusto lagi karga. namimiss ko na yung natutulog sya sa umaga ska hapon . magchechange pa po ba kaya yung behaviour nya sa ngayun? . namayat po kasi sya pwera sa bheaviour nya ngayun ngkasakit na dn sya . ty

2 Replies

Depende po, ang babies po kasi is every month talaga may changes sa kanila. Halimbawa nalang sa pagtulog

Yes Po sis.. my moments tlaga sila n gnun. Mababago p din Yan.. iba IBA din nmn lahat ng babies..