POOP

Hi mga mumshies, formula fed si baby buhat nung pinanganak ko sya 14 days ago po, 1st check up namin kahapon sa pedia nya, inencourage pa din ako mag breastfeeding. Nkpag pa breast feed po ako kagabi. Kanina yung poop ni baby malambot ska mabaho, dahil po ba sa pag papa breastfeed ko yon? Normal naman poop nya nung formula milk lang iniinom nya. Thank you po sa mga sasagot.

2 Replies

same situation tayo momsh and ganyan din baby ko. normal lang po yan. basta po hindi black, red, super green, orange or any color ang poop, normal po.

Normal lang po yun Mommy. Ang hndi normal kapag iba ang color and texture ng pupu ni baby

Related Articles