Poop ni Baby

Hello po breastfeeding po ako. Tapos last swptember 25 po di po sya nagpoop buong araw hanggang ngayun lang ulit nagpoop. Simula nung 25 every other day nalang po sya mag poop. Normal lang po ba yung ganyang poop ni baby? Basa po sya.

Poop ni Baby
8 Replies

normal lang naman po na medyo basa ang poop ng BF baby. pwede din magka interval sa pag poop nila kasi daw naabsorb ni baby ng husto yung BM and walang kailangan iexcrete kaya minsan walang poop in a day. *paki edit na lang po yung post and tick yung NSFW

Yes mommy.. Normal lang po humaba interval ng pagpoop since breastfed po si baby.. And ganyan po talaga poop nila.. Mashy po😊 As long as hindi po tumtigas at lumalaki tiyan ni baby, hindi nagsusuka si baby at hindi po fusy si baby😊

Hi mommy! Pakilagyan nlang po ng NSFW yung photo :). Anyway, yes it looks normal nman po and normal din sa EBF na di araw-araw mag poop :). You can read this article po for more info https://ph.theasianparent.com/how-to-help-baby-poop

Yes mommy ganyan po talaga poop pag ka breastfed baby😊 and normal din po humaba interval ng pagpoop ni baby😊

Normal lang po yan momsh.

normal lang po mommy :)

Normal lang po..

yes momsh :)

Related Articles