vitamins kht hndi reseta ni OB

pede po mag ask if pede uminom ng vitamins na may ferrous sulfate at folic acid kht wla pa binigay reseta ni ob. 7 weeks and 4 days po aq galing aq sa check up sa health center sabi ng ob dun pag 4 months na daw aq reresetahan ng mg vatimins . sa mga previous check up q sa pagbubuntis noon 2 months pa lng may reseta na binibigay na vitms sken hospital tlaga aq nag papcheck up . pero ngaun dahil sa covid puro health center na lhat check up ng prenatal thanks po sa mga mag reresponse sa tanong ko

1 Reply

Ang binigay sakin non calciumade, obimin, folic and vit C try nyo Momsh