Vitamins

Ilang months po dpat mg take NG prenatal vitamins..1month na po aq uminom. Ung reseta NG ob 30pcs for 1 month lng. Ung folic acid tinutuloy tuloy ko lng.. 14 weeks pregnant po. Ty?

1 Reply

Throughout pregnancy po. Ung folic ngsstop po yan after 1st tri.. Tas papalit iron and calcium ung multivit hnggng mangank k.. If malki na si baby mo wala pa sa kabuwann pwede ipastop kasi mabilis mgpalaki ng baby ang multi vit