ok lng po kya..

13 weeks npo aq at 1 beses plang nkpg p check up,sv po skin mg p ultrasound aq tz kailngan ng reseta pra highblood presure,kaso po e un mula nung march 10 n gling aq s center e dp q nka puntas ob at ultrasound n abutan n ng lockdown,mga klahtin oras din kz bgo mkapunta s bayan.dna pwd lumabas,wla prin aq n iinom kht anong vitamins o inject pra buntis,wla nmn po aq nrramdaman kakaiba mliban spngangawit ng blkang wla nrin ung dti n nsusuka,plagi lng mhapdi lng sikmura.

2 Replies

Iba iba po kasi binibigay ng ob, lalo highblood ka kailangan galing talaga sa ob prescribed na gamot sayo. Di po porket pwede sakanila e pwede din sainyo, wag mag self medicate lalo't buntis ka. As of now, habang dika pa makakalabas mas better kung kain kana lang muna mga healthy foods, gulay, prutas, gatas, kain din kayo ng nilagang egg. Iwas sa coffee, matatamis, softdrinks.

Nung 13 weeks din tyan ko nagpacheckup ako sa OB ko momsh ,Ang nireseta sakin is Multivitamins (OB mom) at calcium(Calvin plus) tas HBlood din Kasi ako ,nasa 140/100 bp ko Kya nireserahan din nya akong Aspirin (Aspilet) at methyldopa(Dopamet). Hanggang ngayon Yan Ang tinitake ko mag 15 weeks n tyan ko. magmilk ka po momsh or prutas para malayo po Kayo sa sakit pati baby 🙂

4y ago

Ok lng lng kya momsh kng itake q gmot gya ng sau kht mgpbli nlng aq pra my m inom aq.