Ask Lng Po

Pede ko n po b painumin si lo ng gamot para sa sipon 1 month and 10 days po xa. Sinisipon po kasi xa pero malakas nmn dumede. Pero pag nahinga po xa, may tunog na parang halak pero malakas nmn po xa pag dudede sya sakin at sa bottle. And naka elevate nmn ung ulo nya kapag pinapadede ko pero ngaun may sipon xa. Mejo worried lng ako baka mag ka pneumonia xa.

Ask Lng Po
2 Replies

Hi mommy. Better na ipacheck up sa pedia. Don't self-medicate and pray that everything will be okay. God bless po. 🧡

Consult ka po sa pedia para maresetahan sya ng tamang gamot