Halak sa lalamunan?

2mos and 7 days na po ang baby ko breastfeed po xa since birth..dhil malakas po ang milk ko at malakas xa dumede lagi xa nag oover fed kaya nagsusuka xa nag ask ako sa Pedia Dr.nya if common lang yun and Sabi nmn po e natural lang dhil malakas xa dumede at d pa ganun kalaki pinaglagyan nya ng milk now po parang napansin ko since mag 1month xa may naririnig nako halak sa lalamunan nya Sabi ni Dra.give my baby 2 dropper of water baka kc nasa lalamunan ung buo2 na milk ...a lil bit nervous bout that lang po kelan kaya maaalis un?😔#advicepls

2 Replies

Mommy first, relax lang po dahil may mga ganong instances po talaga.😊 2nd po, sundin nyo lang po ang sinabi ni pedia and observe nyo din po si baby if parang nabibilaukan ba sya o nahiirapan huminga. I suggest din po na mag hot compress then pump ka muna bago padidein si baby para matanggal at hindi na madede ni baby yung mga lumps o buo-buong gatas. Sana maging okay na po si baby. Update ka mommy kapag okay na si baby ah.

Hi mommy? Pano daw po magkakaron ng buo-buo na milk sa lalamunan? dahil sa pagsuka suka ni baby?