1 month old n my sipon

Mga momsh my sipin c baby ko 1 month old. Barado. Ung bng pg hihinga xa kala mo prang baboy ung tunog nya un bng palabas n sana sipon kung marunong lng xa mgsinga... Pg pinapapump ko malapot n sipon nakukua ko n prng yellow. Pinacheck up ko nmn. Nasal spray lng ung nireseta... Baka lng my alam po kau n home remedy jn... Share nmn mga momsh

2 Replies

Same sis nagkasipon din baby ko nung 1month nilagnat na nga rin sya ng dahil sa sipon,,pinainom ko lang sya ng katas ng oregano tapos painitan sa umaga,, then elevate yung unan nya kapag matutulog para hind sya mahirapan huminga..

Yes nasal spray lang po tlga. Tpos po tuloy nyo lang sya ibilad then pag wala ng arW bihisan nyo na.momy try nyo gamitin ung nasal suction ung pigeon type ung ikW hihigop may ipapasok ka lang sa ilong nya very effective po.